12 Weeks

image
12 Weeks
สถานะ พัฒนาบท
ประเทศ ฟิลิปปินส์

เรื่องย่อ

อลิซกำลังเข้าสู่โหมดความแปรปรวนทางอารมณ์และจิตใจในวัยกลางคน หลังจากจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มที่อายุอ่อนกว่าเธอ 13 ปี อลิซก็พบว่าเธอตั้งท้อง ความคิดวูบแรกของเธอคือต้องการเอาเด็กออก ลอร์น่า เพื่อนของเธอช่วยนัดหมายให้กับคลีนิคทำแท้งแห่งหนึ่ง ขณะที่อลิซกำลังชั่งใจระหว่างการทำแท้งหรืออนาคตของการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวก็เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นในชีวิตของเธอ ขณะที่เธอกำลังก้าวเข้าสู่ไตรมาสแรกของการตั้งท้อง เธอก็ได้เรียนรู้ที่จะปล่อยวางขยะพิษในชีวิตของเธอ เรียนรู้ที่จะเป็นเพื่อนที่ดีกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งกำลังหดหู่ใจ และท้ายที่สุด เรียนรู้ที่จะเป็นลูกของแม่ของเธอ แต่นั่นก็สายไปเสียแล้ว ในตอนที่เธอตัดสินใจจะเก็บเด็กไว้ เด็กน้อยก็ได้จากเธอไป

ผู้กำกับภาพยนตร์

แอนนา อิซาเบล มาทูทินา จบการศึกษาจาก University of the Philippines Diliman ด้วยปริญญาด้านการสื่อสารมวลชน เธอตัดต่อภาพยนตร์ให้กับปรมาจารย์หนังสั้นมากมาย ปัจจุบัน แอนนารับบทบาทเป็นผู้กำกับและนักตัดต่อรายการสารคดี I-Witness ซึ่งกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย รวมถึง George Foster Peabody Award ในปี 2009 และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards ในปี 2013

โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์

จูลส์ คาตานยัก เป็นโปรดิวเซอร์ นักเขียนบท และผู้กำกับ ให้กับโทรทัศน์และภาพยนตร์ เขาเขียนบทให้กับละครกว่าร้อยตอน และยังมีผลงานกำกับล่าสุด อย่างซีรีส์ Babawiin ko ang Lahat ให้กับ GMA Network ซึ่งก็ได้ถ่ายทำในช่วงโรคระบาดโควิด-19 จูลส์ยังได้ร่วมก่อตั้งบริษัท Digital Dreams Inc ซึ่งเป็นบริษัทผลิตรายการ สื่อ และภาพยนตร์ครบวงจรเพื่อสร้างสรรผลงานและเนื้อหาในยุคการเปลี่ยนผ่านช่องทางการรับชมสื่อบันเทิงต่างๆ

ดานเซน ซานโทส คาตานยัก เป็นนักเขียนบท โปรดิวเซอร์ ผู้ประกอบการด้านสื่อ และอาจารย์พาร์ทไทม์ให้กับ De La Salle University เธอยังเป็นประธานและผู้อำนวยการบริหารของ Digital Dreams Inc บริษัทผลิตรายการดาวรุ่งที่ผลิตเนื้อหาในประเทศและต่างประเทศให้แพลตฟอร์มต่างๆ เธอเขียนบทสารคดีที่ได้รับรางวัลเกี่ยวกับนักดำน้ำวัยรุ่น เรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการให้กำลังใจสตรี และสารคดีกึ่งละครเกี่ยวกับความรัก เธอยังบริหารเนื้อหาและการผลิตให้กับสื่อต่างประเทศยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Fox Sports, Fox International Channels, now Disney, Discovery Channel, NBA และ True Digital Group ปัจจุบัน เธอสร้างผลงานสำหรับเด็ก ผ่าน Blankie Books ซีรีส์หนังสือที่เธอตีพิมพ์ด้วยตนเอง และมีช่อง YouTube ในชื่อเดียวกันด้วย
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้